VÒNG TRẦM MIX CHARM: MỆNH MỘC

time-icon 27/04/2023 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

Trầm hương mix cùng Ngọc cẩm thạch và đá Mắt hổ

Tính cách người mệnh Mộc: Người mệnh Mộc tính cách được ví như gió, họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Khôn ngoan, đáng tin cậy, họ năng động, tự tin, nghiêm túc, hào phóng, công bằng, hiểu biết, có lòng trắc ẩn, ngoại giao tốt.

Nhược điểm: Mộc khí quá vượng thì sẽ dễ sinh nóng nảy, ương bướng, tính tình thẳng như "ruột ngựa", có gì nói đó. Ngược lại, Mộc khí suy yếu thường có lòng nhỏ nhen đố kỵ.

Người mệnh Mộc cần gì?

Ngọc cẩm thạch phong thủy giúp chủ nhân luôn làm chủ được bản thân, bình tĩnh đối mặt với bất kỳ hoàn cảnh nào. Người mệnh Mộc tính khí dễ nóng giận, đeo vòng ngọc cẩm thạch xanh sẽ hạn chế bớt tính khí nóng nảy, tiêu cực. Sự tươi mát, ngọt ngào của ngọc cẩm thạch xanh sẽ giúp người mệnh Mộc nuôi dưỡng năng lượng yêu thương, và mang lại may mắn cho họ.

Đá mắt hổ xanh đen còn có tên gọi khác là đá mắt chim ưng. Nó cũng mang lại sự bình tĩnh cho con người, giúp thân chủ có thể đối diện với thử thách và mang lại thành công.

Trầm hương đem lại năng lượng tích cực, thư giãn, an lành

Vòng trầm hương mix charm Thuận Hóa cam kết chất lượng, uy tín. Mỗi sản phẩm đều là sự đầu tư sáng tạo, chau chuốt, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi tin tưởng lựa chọn. ❤

Viết bình luận của bạn: