VÒNG TRẦM MIX CHARM: MỆNH KIM

time-icon 27/04/2023 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

- Trầm tốc Quảng Nam vân đẹp và thơm dịu ngọt

- Mix Charm: Bạc, Đá San Hô và Ngọc Cẩm Thạch

- Size to nhỏ dành cho cả người lớn và trẻ em

------------------------

Tính cách của người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim thường có ý chí quyết đoán, họ có sự kiên định và luôn có thái độ tập trung vào một vấn đề nào đó nếu như đó là mục tiêu của họ. Những người thuộc mệnh Kim cũng cực kỳ trọng nghĩa, khinh tài, họ sống vì tình cảm nhiều hơn là chú trọng và vật chất. Họ rất quảng giao và biết cách để kiềm chế bản thân, họ cũng biết cách để nhìn xa trông rộng và cũng cực kỳ thích sự ổn định.

Tuy nhiên, người mệnh Kim hay có trạng thái bất an, khó có sự hòa hợp. Những người thuộc mệnh Kim cũng khá cố chấp, bảo thủ, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt.

Để cân bằng được, người mệnh Kim nên sử dụng các loại trang sức có màu sắc tương sinh với người mệnh Kim, đó là màu vàng, nâu. Những màu này hợp với họ và mang lại nhiều may mắn cho họ trong cuộc sống, sự nghiệp.

Ngọc Cẩm Thạch

Ngọc cẩm thạch tích lũy những năng lượng tích cực, chúng có thể hút đi những năng lượng tiêu cực và bảo vệ chủ nhân khỏi những điềm dữ.

Ngọc cẩm thạch sẽ sáng bóng và đẹp hơn khi chủ nhân đang sống một cuộc sống tích cực và tươi đẹp, và tối đi nếu chủ nhân đang có những muộn phiền trong cuộc sống.

Đá San hô hay còn gọi là hổ phách của đại dương, san hô vàng thường hiếm và đặc biệt rất khó giả mạo

Một chiếc vòng không chỉ thơm hương trầm, mà còn phong thủy, mang lại sự cân bằng năng lượng cho người đeo, và đẹp, cá tính, có thể mix cùng đồng hồ rất phong cách.

Viết bình luận của bạn: