THUẬN HÓA RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM MỚI: VÒNG PHONG THỦY TRẦM TỐC MIX CHARM

time-icon 31/03/2023 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

Trầm hương là một loại trang sức vô cùng mộc mạc nhưng mang lại sự sâu sắc, tinh tế, đồng thời cũng mang lại cho người đeo cảm nhận sự an lành mà hương Trầm mang lại.

Với dòng sản phẩm mix charm mới của Thuận Hóa, trang sức trầm hương sẽ không còn đơn điệu nữa mà có phong cách, cá tính riêng, dựa trên các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

--------------------------------------

Sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm mới xin được giới thiệu:

𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚̂̀𝐦 𝐦𝐢𝐱 𝐜𝐡𝐚𝐫𝐦 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐦𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐮̉𝐲

   Trầm được sử dụng trong sản phẩm này là Trầm tốc VIP, mùi hương dễ chịu, vân đẹp, càng đeo lâu dầu càng lên hương thơm ngọt dịu, nhẹ nhàng, được kết hợp cùng với các loại đá thiên nhiên tương ứng với mệnh Thủy: Aquamarine, san hô xanh, đá mắt hổ xanh đen…

   Đá Aquamarine được xem như viên ngọc của đại dương. Trong tiếng La Tinh, Aqua biểu thị cho nước, marine tượng trưng biển. Chính vì thế tinh thể này cũng khoác lên mình sắc biển xanh xanh trời xanh màu ngọc bích. Chúng thể hiện 1 sự thanh lọc, tĩnh lặng. Với mệnh Thủy, việc đeo đá Aquamarine nhằm tương hợp, mang lại may mắn, thành công cho họ trên con đường sự nghiệp, tình duyên.

   Đá mắt hổ xanh đen được coi là loại đá tượng trưng cho sự may mắn; giàu có cũng là loại đá hộ mệnh giúp trừ tà. Khi đeo bên người, đá có khả năng xóa bỏ nỗi sợ hãi; lo lắng, kích thích lòng tin; nâng cao năng lực hành động để đối mặt với những khó khăn.

   Đá san hô xanh mang đến sự bình an và may mắn cho mọi người.

   Vòng đủ size cho nhiều sự chọn lựa.

   Các sản phẩm dành cho các nàng mệnh Kim, Mộc, Hỏa, Thổ sẽ được tiếp tục hé lộ trong thời gian tới. Hãy đón chờ và ủng hộ Thuận Hóa nhé! 

COMING SOON!!!

Viết bình luận của bạn: