Tâm tình về chuyện bán trầm

time-icon 19/10/2022 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

Ở Thuận Hoá, đối với các sản phẩm về Trầm, chúng tôi chẳng bao giờ dùng từ "bán", bởi với chúng tôi, hoặc ngay cả với những vị khách của chúng tôi đều có một tình yêu "kỳ lạ" với Trầm. Chúng tôi không "bán" trầm với những lý do rằng trầm mang lại tài lộc, may mắn...mà chúng tôi tin rằng mỗi người sở hữu Trầm đều nhờ bén duyên và mỗi người sẽ tự cảm nhận được những điều tích cực mà Trầm mang lại.

Rồi cũng chẳng hiểu cớ làm sao, nhiều người khách mua Trầm tại Thuận Hoá xong lại từ khách thành bạn, Thuận Hoá nhận được nhiều tâm tình lắm, có người thì tâm tình rằng từ khi đeo vòng Trầm họ cảm thấy thư giãn hơn bởi những lúc căng thẳng ngửi mỹ hương toả ra từ vòng trầm giúp họ được giải toả, có những người thì cảm giác điềm tĩnh hơn bởi thói quen đếm...hạt trầm. Một vài người khác thì chia sẻ họ thực sự gặp nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống, tình yêu, công việc...hay thậm chí có người kể rằng con họ còn ngừng khóc giữa đêm nữa.

Gặp Trầm bạn sẽ yêu từ lần gặp đầu tiên bởi mùi hương từ Trầm rất đặc biệt, Thuận Hoá thấy rất khó có mỹ từ nào có thể lột tả được, bởi nếu ai đã từng thưởng thức mùi hương này thì chắc chắn sẽ có những vấn vương nhất định trong lòng.

Đặc biệt nữa rằng, mùi của Trầm hương tự nhiên không toả ra giống nhau trong mọi thời điểm mà bạn sẽ cảm nhận được Trầm toả mùi hương khác nhau, toả độ hương đậm - nhạt khác nhau theo giờ, theo sức khoẻ của bạn khi đã "bên nhau" một thời gian ^^. Trầm được coi là báu vật của đất trời, có tính linh nên khi sử dụng lâu ngày, có thể coi Trầm như một phần của mình, mình cảm nhận được Trầm và Trầm cũng cảm nhận được mình vậy

Viết bình luận của bạn: