TẠI SAO HƯƠNG CỦA THUẬN HÓA LẠI PHỐI VỚI CÁC LOẠI THẢO DƯỢC KHÁC?

time-icon 27/03/2023 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

Hãy cùng Thuận Hóa khám phá công thức mix hương độc đáo, kế thừa tinh hoa truyền thống và phát triển, sáng tạo trong một diện mạo mới mang hơi thở thời đại.

Bạn có biết?

Với dòng hương thờ cúng: Vạn Phúc Hương, Vạn Lộc hương, Vạn Thọ Hương

Trầm hương Quảng Nam cao cấp được đưa vào mix cùng với các chủ vị khác, đem lại những mùi hương mang phong cách khác nhau, đặc trưng cho 3 miền: Bắc - Trung - Nam.

Những nguyên liệu cao cấp bậc nhất được phối hết sức tinh tế, mang lại những nốt hương đa tầng, từ trầm ngọt và ấm áp của Vạn Phúc Hương (hương xứ Bắc); đến “Trầm ấm” ở những nốt hương đầu, “man mát” ở những nốt hương cuối của Vạn Lộc Hương (hương xứ Trung), hay ấm nóng đặc trưng của xứ phương Nam của Vạn Thọ Hương, the mát trong nốt hương cuối.

Vừa có tác dụng thanh lọc không khí, vừa làm ấm không gian.

Với BST Đàn hương

An Tức Hương - còn gọi là Cánh kiến trắng, hay nhựa của cây bồ đề, được mix vào công thức để giúp mùi hương ngọt sâu hơn, độ bám lưu hương trong không gian tốt hơn, tạo ra mùi hương đa tầng.

An Tức Hương khi kết hợp với Đàn hương giúp đẩy mạnh một số dược tính như: an thần, giảm mất ngủ, hỗ trợ phòng co cứng cơ, kinh phong, điều hòa khí huyết, ... và trong phong thủy thường dùng để xua tan khí lạnh

Để làm ra những nén hương có hương thơm ngọt sâu, đa tầng, và có công dụng hỗ trợ trị liệu sức khỏe, Thuận Hóa đã dày công nghiên cứu công thức phối hương từ các loại thảo dược cao cấp, dựa theo công thức Đông y Cung đình Huế.

Hãy cùng Thuận Hóa lưu giữ và lan tỏa những tinh hoa cung đình Việt bạn nhé! ❤️

Viết bình luận của bạn: