TẠI SAO CHÚNG TA NÊN XÔNG NHÀ THƯỜNG XUYÊN?

time-icon 08/12/2022 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

Theo phong thủy, nếu như ngôi nhà của bạn có khí lưu thông tốt, mang vượng khí thì mọi chuyện sẽ may mắn, suôn sẻ. Ngược lại, nếu nhà của bạn tích tụ nhiều uế khí, gia đình bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, xui xẻo.

Trong khi đó, xông nhà là hình thức xua đuổi tà ma, những điều không may mắn, đồng thời mang lại tài lộc, vượng khí vào nhà. Do đó, người dân Việt Nam và nhiều quốc gia đã tìm cách khắc phục ngôi nhà có nhiều uế khí bằng cách xông nhà thường xuyên để có thể tẩy trừ uế khí đó, mang lại may mắn, vượng khí cho gia đình, nhất là các trường hợp:

Về nơi ở mới: Xông nhà có tác dụng xua đi tà khí, uế khí từ người chủ cũ, người thợ xây dựng, đồng thời mang tới không gian sống trong lành, hòa hợp.

Dịp cuối năm: Xông nhà có tác dụng xua tan đi điều xấu của năm cũ, chuẩn bị đón chào đón năm mới.

Dịp đầu năm, khai trương cửa hàng, văn phòng: Xông nhà có tác dụng làm sạch bầu không khí, tạo điều kiện để đón tài khí và vận khí.

Nhà giỗ, ngày Tết.

-------------------------------------------

✨ #Bột_xông NGHINH CÁT KHÍ của Thuận Hoá cũng được phát triển theo chủ đề bộ sưu tập mới năm 2022 lấy Đàn hương làm chủ vị, kết hợp với Trầm hương cùng bột thảo dược (12 loại dược liệu quý), cùng việc được trì tụng giúp xua tan những điều không may, làm ấm cúng và thanh tẩy cho không gian sống & làm việc, thu hút Tài Lộc Vượng Khí, và đặc biệt, giúp giảm #căng_thẳng, #mệt_mỏi, tái tạo năng lượng tích cực, điều hoà khí huyết, giúp tâm trí luôn thanh tịnh khi sử dụng bột hàng ngày.

✨ Nguyên vật liệu để sản xuất Bột xông Nghinh Cát Khí được sử dụng 100% các loại nguyên liệu THIÊN NHIÊN, không lẫn tạp chất, KHÔNG HOÁ CHẤT, đảm bảo an toàn cho người dùng.

✨ Một hộp bột xông Nghinh Cát Khí: 200gr/hộp

Viết bình luận của bạn: