Năng lượng chữa lành từ tinh dầu Trầm hương cao cấp

time-icon 05/02/2024 time-icon Đăng bởi: Nguyen Tuan Vu

Dù là ở quá khứ hay hiện tại, tinh dầu Trầm hương luôn là món bảo vật được người ta săn lùng vì sự quý hiếm và tác dụng vô cùng to lớn của chúng.

 Được biết, người sử dụng tinh dầu Trầm hương có chỉ số Bovis (chỉ số sự sống) gấp 20 lần người bình thường. Vì sao lại như vậy?

- Tinh dầu Trầm hương rất khó chiết xuất do phái tìm kiếm ở những cây Dó bầu đã tích trầm được lâu ngày. Để chiết xuất được lượng nhỏ tinh dầu Trầm hương thì cần phải chưng cất lượng rất lớn Trầm hương nguyên liệu.

- Tinh dầu Trầm hương mang hương thơm nồng ấm giúp thanh lọc không gian và tái tạo năng lượng cực tốt cho người sử dụng.

- Hương thơm từ các hoạt chất quý từ Trầm hương có tác dụng chấn an tinh thần, kích thích não bộ tăng lượng hormon edorphine.

(Endorphin chính là chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ có vai trò tạo ra cảm xúc tích cực, cải thiện tâm trạng bất an, sợ hãi sẽ được giải quyết).

- Tinh dầu Trầm hương còn giúp hỗ trợ giảm đau, phòng các bệnh về hô hấp và tốt cho hệ tiêu hóa.

- Chính vì những yếu tố trên, tinh dầu Trần hương chắc chắn sẽ là sản phẩm hấp thu năng lượng tích cực và truyền năng lượng tích cực ra xung quanh, mọi việc bạn làm sẽ trở nên thuận lợi.

- Tại Thuận Hóa, chúng tôi cung cấp sản phẩm tinh dầu Trầm hương cao cấp, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, quý khách quan tâm có thể nhắn tin để nhận được tư vấn từ chúng tôi!

 

Viết bình luận của bạn: