"KẾT DUYÊN TRẦM" - HỮU DUYÊN HỮU THỰC

time-icon 27/04/2023 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

Có thật có mối duyên giữa người và trầm?

Hữu duyên thì gặp và từ đó mối duyên giữa Người và Trầm theo thời gian mà thành. Người đeo Trầm càng lâu, thể khí giữa người và gỗ tương hợp với nhau, thành cây cầu tâm giao, làm cho Trầm càng “lên nước”, sẫm bóng, vân gỗ sáng rõ và hương trầm thanh nhẹ, dịu ngọt lan tỏa.

Tùy cơ địa và năng lượng của mỗi người, Trầm sẽ “lên hương” đậm, nhẹ khác nhau.

Góc nhìn khoa học

Khi đeo vòng ở tay hoặc cổ, do có sự ma sát giữa cơ thể và các tế bào gỗ cùng với tác động từ nhiệt độ cơ thể, làm đứt gãy các liên kết của các phân tử cellulose, hemicellulose của thành tế bào gỗ, tạo ra "lỗ hở" làm cho các phân tử tinh dầu Trầm hương nằm bên trong thoát ra từ từ. Vì vậy, người đeo ngửi thấy mùi thơm của vòng trầm.

Vòng đeo lâu có lớp bóng là do có sự ma sát làm phẳng bề mặt, dẫn tới hiện tượng "phản chiếu lại ánh sáng". Do đó, người đeo trầm trong thời gian dài sẽ thấy vòng ngày càng bóng.

Hiện tượng “kết duyên trầm” này chỉ xảy ra với trầm tự nhiên 

Muốn được “kết duyên trầm”, quý khách hàng hãy lựa chọn các địa chỉ bán Trầm uy tín, có đảm bảo và cam kết về chất lượng 100% nha!

Các sản phẩm vòng trầm của Thuận Hóa đa dạng, phong phú thể loại, cho nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với từng điều kiện, phong cách, sở thích của mỗi cá nhân.

Thuận Hóa nhận đặt thiết kế và sản xuất vòng theo nhu cầu, sở thích.

 

Viết bình luận của bạn: