HỘP QUÀ TẾT INCENSE COLLECTION

time-icon 04/02/2023 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

INCENSE COLLECTION - Món quà tết mang ý nghĩa phúc lộc, đủ đầy cho một năm mới, ấm cúng sum vầy cho ngày đoàn viên.

Với các nguyên dược liệu quý tự nhiên, phối theo công thức như 1 thang thuốc trong Đông Y, dòng sản phẩm HƯƠNG KHÔNG TĂM THƯ GIÃN, với các chủ vị mỗi loại đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, khắt khe dựa trên NHỊP SINH HỌC CỦA CƠ THỂ NGƯỜI.

Vì vậy, mỗi loại hương đều là 1 bài thuốc có dược tính cao giúp nâng cao sức khỏe con người.

HỘP QUÀ TẾT BAO GỒM:

 An Dưỡng hương với chủ vị là ĐÀN HƯƠNG – alpha-santalol được phát hiện ra có tác dụng giúp não bộ tập trung hơn nhưng đồng thời vẫn giúp bạn bình tĩnh, thúc đẩy sự minh mẫn của tinh thần khi được sử dụng trong liệu pháp mùi hương.

 An Lạc hương với chủ vị là ĐINH HƯƠNG được sử dụng trong các nền văn hóa và nền văn minh khác nhau để thoát khỏi tình trạng căng thẳng. Nó kích thích lưu thông máu, giảm lo lắng, căng thẳng, mất ngủ, kiệt sức và mệt mỏi.

 An Cư hương với chủ vị là TRẦM HƯƠNG một loại gỗ quý. Mùi thơm đặc trưng của trầm đã được chứng minh sẽ làm giảm các vấn đề về tâm lý như: Căng thẳng, lo lắng, sợ hãi hay giận dữ và tăng cường sự tập chung.

 Nụ Trầm hương với tác dụng giúp ngăn ngừa triệu chứng của trầm cảm, giảm sự xuất hiện bệnh trầm cảm và rối loạn giấc ngủ giúp ngủ ngon giấc hơn.

 Đế hoạt tiết bằng gốm để cắm hương thư giãn

Viết bình luận của bạn: