ĐỪNG DÙNG HƯƠNG HOÁ CHẤT NỮA! HÃY BẢO VỆ SỨC KHOẺ CHO GIA ĐÌNH BẠN

time-icon 16/11/2022 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

Việc thắp hương khi t.h.ờ c.ú.n.g tổ tiên là một quan niệm t.â.m l.i.n.h lâu đời của người Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang bày bán tràn lan rất nhiều loại hương tẩm hóa chất gây độc hại cho người dùng. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hương hoá chất lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe, thậm chí còn độc hại hơn cả khói thuốc lá.

 Tàn hương càng uốn cong thì lại càng độc bởi được tẩm nhiều Axit photphoric (H3PO4).

Trong khói hương hóa chất có chứa cacbon monoxit (CO), khí cacbonic (CO2), sulfur dioxit (SO2) và nitơ dioxit (NO2) và khi tiếp xúc với các chất dạng hạt này có thể gây ra bệnh liên quan đến đường hô hấp.

 Khí CO trong khói hương hoá chất thường gây đau đầu, chóng mặt, buồn nôn. Đặc biệt, đã có nhiều trường hợp ngộ độc khí CO ảnh hưởng đến tính mạng.

 Để hạn chế những tác động xấu tới s.ứ.c k.h.ỏ.e của khói hương, chúng ta cần cẩn thận việc lựa chọn những nén hương t.h.ờ c.ú.n.g chất lượng, sạch dâng lên bàn thờ. Việc cân nhắc kỹ càng như vậy thể hiện sự chân thành của mình tới người xưa.

Với Thuận Hoá, “mỗi nén hương là một bài thuốc quý” không chỉ giúp hỗ trợ s.ứ.c kh.ỏ.e cả về tinh thần và cơ thể của người sử dụng, mà còn thể hiện truyền thống văn hoá lâu đời của con cháu người Việt.

- Hương được sản xuất 100% nguyên liệu tự nhiên, không chứa hoá chất: nguồn dược liệu cao cấp từ Việt Nam, Úc,...

- Mùi thơm dễ chịu, độc đáo, ít khói, không cay mắt, không đau đầu.

- Công thức độc quyền

-  Bao bì sang trọng, có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng

- Được kiểm định chất lượng CASE của Sở Khoa Học và Công Nghệ Tp.HCM

- Là cơ sở được chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Nếu bạn bối rối chưa biết lựa chọn nén h.ư.ơ.n.g t.h.ờ c.ú.n.g nào, hãy tham khảo một vài gợi ý từ nhà Thuận Hoá nhé:

 Bộ 3 Hương T.h.ờ C.ú.n.g là dòng h.ư.ơ.n.g được sản xuất từ Trầm Hương Quảng Nam cao cấp và các loại hương, dược liệu đắt đỏ với thiết kế và mùi hương lấy cảm hứng từ tín ngưỡng t.h.ờ Mẫu của người Việt trên khắp ba miền.

 Bộ sưu tầm Dược Hương T.h.ờ C.ú.n.g lấy cảm hứng từ Đạo Phật, cùng mùi hương chủ đạo xuyên suốt trong các sản phẩm là Đàn Hương – “nghi vật c.ú.n.g dường trong nhiều tôn giáo”.

Viết bình luận của bạn: