CHUỖI 108 HẠT TRẦM

time-icon 27/04/2023 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

Vòng trầm 108 hạt
🔸 Size 6 ly
🔸 Trầm rừng tự nhiên Indonesia
🔸 Vòng được đựng trong hộp thiết kế sang trọng
--------------------------

Vòng được làm từ trầm rừng tự nhiên của Indosia, và là trầm tốc đang trong quá trình lên chuyển sang trầm banh, các vân dầu phân bố đều trong hạt, màu nâu sáng đến hơi đậm, có mùi thơm nhẹ.

Trầm tốc có nguồn gốc ở Việt Nam hiện nay có nhiều loại là hàng trầm vườn (tuổi cây khá non, khoảng từ 18 - 30 năm) nên sự quý hiếm không cao so với hàng trầm tốc rừng. Hàng trầm tốc vườn có thân cây xốp, lượng dầu trong trầm ít do đó khi chế tác thành sản phẩm thì sẽ lên mùi không đậm, rõ ràng như hàng trầm tốc rừng.

Vòng tay trầm 108 hạt nếu được chế tác từ trầm rừng Việt Nam, tỷ lệ dầu trong trầm cao, khi thành hình sản phẩm thì có mùi trầm rất thơm, đậm mùi, giá trị cao hơn rất nhiều sp với hàng trầm tốc hàng vườn. Tuy nhiên, giá trị cho mỗi sản phẩm hoàn thiện khác cao (từ 20tr trở lên).

Do đó, đối với những ai muốn mua vòng trầm rừng nhưng có ngân sách hạn hẹp, lựa chọn những vòng tay trầm có nguồn gốc từ Indonesia sẽ phù hợp nhất vì là hàng rừng, chất lượng trầm chỉ thua trầm rừng Việt Nam một chút, chỉ số năng lượng cao, màu sắc đẹp, giá cả hợp lý.
--------------------------

🍃 Hương thơm ngọt, dịu nhẹ, giúp cho tinh thần dễ chịu, thư giãn, xoa dịu căng thẳng, mang đến nguồn năng lượng mới đầy an lạc cho người đeo.
🍃 Càng đeo lâu, trầm càng lên hương rõ nét
🍃 Trong phong thủy, trầm giúp người đeo luôn có cảm giác an toàn, thuận lợi trong cuộc sống, mùi của trầm giúp cải thiện hệ miễn dịch và khử các tính độc hại.

Viết bình luận của bạn: