CÁC LOẠI VÒNG TRẦM HƯƠNG VÀ CÁCH LỰA CHỌN VÒNG TRẦM PHÙ HỢP

time-icon 07/10/2022 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

Trầm hương là món quà tinh túy “thụ thiên địa chi khí”, rất quý giá và hiếm có. Đặc biệt, Trầm hương được ca tụng là một trong tứ đại kỳ hương với mùi thơm tự nhiên đặc biệt, khác biệt và thay đổi tùy lúc.

Vòng tay trầm hương được nhiều người ưa thích bởi những đặc điểm đặc biệt riêng và mang nhiều lợi ích khoa học, phong thủy về mặt tinh thần và sức khỏe cho người sử dụng.

 Để lựa chọn vòng trầm phù hợp bạn cần chú ý đến một số đặc điểm sau:

1- PHÂN KHÚC TRẦM: lựa chọn loại trầm phù hợp với chi phí mong muốn. Thông thường, dòng vòng trầm rừng tự nhiên, có chất dầu tốt, màu sậm, mùi thơm sâu sẽ dao dộng trong khoảng từ 7 - 20 triệu đồng, tùy thuộc vào vùng nguyên liệu bạn lựa chọn.

2- SIZE CỔ TAY

3- SIZE HẠT: hạt vòng trầm thường có nhiều size để lựa chọn từ 4mm - 16mm

- Các size hạt phù hợp với nữ: 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm

- Các size hạt phù hợp với tay nam: 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm

4- SỐ LƯỢNG HẠT

- 108 hạt: biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội và đoạn trừ 108 u sầu phiền não trong cuộc đời.

- 216 hạt: biểu tượng cho sự bình an, hạnh phúc, trường thọ

- Đối với các loại vòng đơn thường được lựa chọn số hạt theo công thức: SỐ HẠT chia 4 dư 1

(do xét theo phạm trù triết học về nhân sinh quan, cuộc đời con người được gói gọn trong 4 chữ “Sinh”, “Lão”, “Bệnh”, “T.ử”, như vậy dư 1 sẽ rơi vào chữ “Sinh”)

 Tại Thuận Hóa, chúng tôi có đa dạng các dòng sản phẩm vòng chế tác từ Trầm hương tự nhiên 100% với nhiều phân khúc, nhiều kiểu dáng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng (vòng phong thủy, trầm cảnh, trầm xông…) Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận CHẾ TÁC THEO YÊU CẦU đặc biệt của khách hàng.

 Chế độ CSKH & BẢO HÀNH:

Mỗi sản phẩm tại Thuận Hoá khi mua sẽ bao gồm 01 thẻ nhựa Thông tin Khách Hàng; 01 thẻ Thông tin sản phẩm; Hoá đơn mua hàng có dấu Công ty.

Các sản phẩm đều được bảo hành thay dây, đánh bóng hạt trọn đời, hỗ trợ trì chú cầu an (đối với sản phẩm trên 5.000.000)

Viết bình luận của bạn: