BỘT XÔNG: NGHINH CÁT KHÍ - ĐÓN TÀI LỘC, NGHINH VƯỢNG KHÍ

time-icon 06/08/2022 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

 Vào tháng 7 âm lịch, có rất nhiều người thường sử dụng các loại bột tẩy uế để xông nhà, xông phòng làm việc...nhằm xua tan sự lạnh lẽo trong tháng xá tội v.ong nhân - tháng mà những người đã k.huất được phép "ra ngoài" và "quay về nhà".

Cùng với các sản phẩm về t.â.m l.i.nh khác, Thuận Hoá cũng phát triển dòng Bột xông với công thức đặc biệt, mang đến công dụng cả về phong t.huỷ và sức khoẻ cho gia chủ.

 #Bột_xông NGHINH CÁT KHÍ của Thuận Hoá cũng được phát triển theo chủ đề bộ sưu tập mới năm 2022 lấy Đàn hương làm chủ vị, kết hợp với Trầm hương cùng bột thảo dược (12 loại dược liệu quý), cùng việc được trì tụng giúp xua tan những điều không may, làm ấm cúng và thanh tẩy cho không gian sống & làm việc, thu hút Tài Lộc Vượng Khí, và đặc biệt, giúp giảm #căng_thẳng, #mệt_mỏi, tái tạo năng lượng tích cực, điều hoà khí huyết, giúp tâm trí luôn thanh tịnh khi sử dụng bột hàng ngày.

Nguyên vật liệu để sản xuất Bột xông Nghinh Cát Khí được sử dụng 100% các loại nguyên liệu THIÊN NHIÊN, không lẫn tạp chất, KHÔNG HOÁ CHẤT, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Một hộp bột xông Nghinh Cát Khí: 200gr/hộp

Để được tư vấn kỹ hơn và đặt mua hàng, vui lòng liên hệ qua các kênh:

- Fanpage: m.me/thuanhoadanthanh

- Hotline/Zalo: 0968676792 

Viết bình luận của bạn: