BỘT TẨY UẾ NHÀ THUẬN HÓA VÀ CÁCH SỬ DỤNG

time-icon 08/12/2022 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

☘ Bột tẩy uế được xem là loại bột lâu đời với cách gọi nôm na dân dã là loại bột “tâm linh” hay bột “phong thủy”, hoặc gọi đơn giản là bột xông nhà. Được rất nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

☘ Bột tẩy uế khả năng trừ tà, ô uế, xui xẻo, cân bằng năng lượng phong thủy, chấn hưng gia trạch,... mang lại may mắn, tài khí thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ, gia đình và cơ quan hoặc công ty gia chủ.

☘ Bột tẩy uế nhà Thuận Hóa ngoài đàn hương là chủ vị chính, Thuận Hóa đã cho thêm quế và bột cung đình. Không chỉ giúp gia chủ trừ tà ma, uế khí mà còn giúp họ cải thiện sức khỏe, tinh thần và nạp phúc, tài lộc, may mắn cho gia chủ.

☘ Người xưa thường có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, chính vì thế mà những người làm ăn lớn, đặc biệt đối với người theo Đạo Phật mang hơi hướng “tâm linh” thì họ lại rất xem trọng việc tẩy uế, xua đuổi những điều không may mắn ở những nơi mình làm ăn hay nhà cửa của họ.

Cách sử dụng:

🍃 Bước 1: Chọn 1 ngày thích hợp để xông toàn bộ căn nhà hoặc nơi cơ quan hay chỗ làm ăn và kinh doanh. Dọn dẹp cho sạch sẽ, ngăn nắp.

🍃 Bước 2: Dùng cái dĩa sứ hoặc lư đồng rồi cho 5 gram bột tẩy uế trừ tà vào tạo hình chóp cho dễ đốt.

🍃 Bước 3: Dùng bật lửa châm vào que diêm đốt vào đỉnh chóp hoặc châm trực tiếp vào bột. Khi lửa cháy hết sẽ tạo ra làn khói trắng và vẫn còn cháy âm ỉ. Lúc này, bạn cầm dĩa xông đi từ trước ra sau bắt đầu từ phòng khách rồi lần lượt đến phòng thờ, phòng ngủ và các phòng khác. Cuối cùng hãy để các thành viên trong nhà bước qua dĩa xông để tẩy hết điều không may mắn nhé.

🍃 Bước 4: Làm xong hết các bước trên, bạn có thể mang đi hơ khắp các nơi trong nhà rồi đặt dĩa xông ở giữa nhà (phòng khách). Hãy nhớ mở hết cửa và rèm cửa, bật hết đèn để khói lan tỏa khắp nơi và thoát ra ngoài nhanh chóng để không bị ngộp.

🍃 Bước 5: Thời gian tẩy uế tốt nhất là 11 giờ sáng hoặc 18 giờ chiều, mỗi lần xông khoảng 30 - 1 tiếng tùy theo diện tích xông to hay nhỏ.

Viết bình luận của bạn: