BỘ QUÀ TẾT TÂM LINH _ INCENSE COLLECTION

time-icon 04/02/2023 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

🌸 Cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng những giá trị truyền thống dường như không hề phai nhạt. Đặc biệt khi dịp Tết đến xuân về, người ta vẫn yêu những nét đẹp xưa cũ, đó là sự sum họp đủ đầy, là lời chúc lấy may, hay sự tri ân cảm tạ tới những người thương mến bằng những món quà, câu chúc.

Thuận Hóa gửi bạn những điều tuyệt vời và gần gũi, tiện dụng để bạn có thể trao tặng dễ dàng nhất:

💮Một hộp An Cư Hương với chủ vị là TRẦM HƯƠNG giúp bạn xua đuổi điềm gở và đón may mắn để tài lộc đầy nhà. Với nguyên liệu tự nhiên cao cấp ngay cả khi cháy xong hương thơm ngọt của trầm cũng còn lưu mãi giúp không gian nhà bạn thêm ấm áp.

💮Một hộp An Dưỡng hương với chủ vị là ĐÀN HƯƠNG – alpha-santalol được phát hiện ra có tác dụng giúp não bộ tập trung hơn nhưng đồng thời vẫn giúp bạn bình tĩnh, thúc đẩy sự minh mẫn của tinh thần khi được sử dụng trong liệu pháp mùi hương.

💮 Một hộp An Lạc hương với chủ vị là ĐINH HƯƠNG được sử dụng trong các nền văn hóa và nền văn minh khác nhau để thoát khỏi tình trạng căng thẳng. Nó kích thích lưu thông máu, giảm lo lắng, căng thẳng, mất ngủ, kiệt sức và mệt mỏi.

💮Nụ trầm thiền với hương thơm nhẹ, thư giãn là biện pháp hữu hiệu để xua đi sự lo toan, mệt mỏi của 1 ngày dài. Hãy thắp lên khi mời khách thưởng trà, khi bạn ngồi nghỉ ngơi hay đọc sách. Vào bất cứ lúc nào bạn cảm thấy cần được thư giãn.

💮Hơn thế nữa, đế gốm Nhật để cắm trầm tăm tặng kèm sẽ giúp đảm bảo ngưởi nhận quà sẽ không phải lo lắng hay mua thêm bất cứ điều gì để có thể trải nghiệm sản phẩm.

Tết An Yên là tất cả những điều tốt đẹp đó được gói gọn trong một hộp quà được thiết kế sang trọng với số lượng giới hạn dành cho những người bạn trân trọng nhất. Tặng nhau tết bình an cũng chính là tặng nhau 1 tết sum họp thêm trọn vẹn và ý nghĩa.

Viết bình luận của bạn: