06/10/2022 - Ngày dâng lễ tại Thiền Viện Thiên Hưng

time-icon 07/10/2022 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

Hôm nay, Thuận Hóa vinh dự là đơn vị được lựa chọn cùng Thiền Viện Thiên Hưng dâng lễ cúng dường bộ sản phẩm #dược_Đàn_hương lên các quý tôn đức, chư tăng có mặt tại "HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHẬT SỰ NHIỆM KỲ 2017 - 2022 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG PHẬT SỰ NHIỆM KỲ 2022 - 2027"

#Dược_Đàn_hương là bộ sản phẩm mà Thuận Hóa nghiên cứu và phát triển dành riêng cho Phật Giáo với các sản phẩm: Hương thờ cúng, hương vòng, hương nụ và hương thư giãn (sử dụng hàng ngày).

Xuyên suốt bộ sưu tập sản phẩm lần này, Thuận Hóa lấy chủ vị là Gỗ Chiên Đàn (Đàn Hương - loại gỗ quý, có mùi thơm đặc biệt, thanh khiết, được ghi chép dùng để cúng dường đức Phật từ lâu đời). Đặc biệt, Đàn hương còn là loài cây mang lại nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe và tinh thần. Dựa vào những công dụng đó, cùng với thành công trong công thức phối hương liệu và thảo dược trong bộ sản phẩm năm 2021, Thuận Hóa đã nghiên cứu phối Đàn hương cùng hơn 10 loại thảo dược quý khác nhằm đẩy mạnh dược tính tốt của Đàn hương cũng như mang lại trải nghiệm hương thơm phức hợp mùi tốt nhất.

Toàn bộ sản phẩm Thuận Hóa đều nghiên cứu, sản xuất bằng cả tâm ý, tâm nguyện. Thuận Hóa cam kết 100% nguyên vật liệu sử dụng cho tất cả dòng hương đều là nguyên liệu sạch, cao cấp, không lẫn tạp chất, không chứa bất cứ loại hóa chất nào.

Viết bình luận của bạn: